Loading...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 333641

Tìm kiếm
    Từ khóa
Thống kê
   Số người online: 1
   Số lượt truy cập: 333641
Danh ngôn - Tục ngữ
   -“Học không biết chán, dạy người không biết mỏi” [Khổng Tử ]
   -“Một ngày ngồi trách móc sao bằng một giờ làm việc. Một giờ này làm lòng ta nhẹ và túi ta nặng.” – Benjamin Franklin
   -“Không bỏ ra một công phu nhất định thì không có khả năng khám phá sự thật và ai sợ mất công sức thì không có khả năng lĩnh hội được chân lý.”
LIÊN KẾT NHANH

CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2016

Nét bút tri ân

Tuổi học trò mơ mộng- kỉ niệm học trò đầy ắp, song đậm nét trong tôi là hình ảnh về cô giáo chủ nhiệm tôi năm lớp một. Cô giáo với dáng người cao, gầy cùng những tình cảm chân thành dành cho học sinh luôn đông đầy trong kí ức tôi.

Thông báo về lễ kỷ niệm 10 năm thành lập truờng.

Trường THPT Bến Quan tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm thành lập trường vào ngày 30 tháng 8 năm 2013. Nhà trường trân trọng kính mời toàn thể cán bộ giáo viên đã công tác giảng dạy tại trường và các thế hệ học sinh về dự ngày hội truyền thống 10 năm thành lập trường

BÀI VIẾT TRI ÂN.

Tuổi học trò mơ mộng- kỉ niệm học trò đầy ắp, song đậm nét trong tôi là hình ảnh về cô giáo chủ nhiệm tôi năm lớp một. Cô giáo với dáng người cao, gầy cùng những tình cảm chân thành dành cho học sinh luôn đông đầy trong kí ức tôi.
Ngày ấy… cái ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi, khi mọi thứ trước mắt thật xa lạ với một đứa trẻ như tôi và nhất là không có mẹ ở bên. Tôi lấy hết dũng khí để bước vào lớp và cô giáo đã đón lấy cái nhìn sợ hãi của tôi bằng ánh mắt âu yếm như một người mẹ hiền ấp ủ đứa con yêu quý của mình. Bằng sự nhiệt tình, trách nhiệm của tấm lòng chan chứa yêu thương cô đã chấp cánh cho chúng tôi những ước mơ đầu đời. Nhưng có lẽ bài học đầu tiên mà cô dành cho tôi không phải là những con chữ đơn điệu mà đó là bài học về ý chí, nghị lực không lùi bước trước khó khăn để đạt tới thành công.
Ngày đó, nhà tôi nghèo lắm, không chỉ nhà tôi mà nhà giàu nhất cũng chỉ có mấy gian và có đủ cái ăn hằng ngày mà thôi. Cũng chính vì điều đó mà học sinh lên lớp không đều và ba mẹ cũng muốn con ở nhà để làm việc.


Ngôi trường mà chúng học cũng chỉ là mấy gian nhà tạm bợ đủ để mấy cô trò che mưa che nắng. Ngày ngày tôi đi học nhưng trong lòng lại lo lắng vì mùa đông sắp đến, con đường đến trường của tôi sẽ khó khăn hơn. Tôi yêu cô giáo lắm, cô giáo dìu dắt tôi những nét chữ đầu tiên, dạy tôi phải biết yêu thương con nguời. Cô cũng rất vất vả, cứ mấy ngày lại phải đến nhà học sinh để vận động gia đình cho các em trở lại trường.

Dâng hương và chăm sóc đài tưởng niệm

Dâng hương và chăm sóc đài tưởng niệm

Nhân dịp 22/12 ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, để tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì Tổ Quốc, vào ngày 20 -12- 2011 Đoàn trường THPT Bến Quan đã tiến hành lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại tượng đài TT Bến Quan.

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG
Kế hoạch CM tháng 9/2014
[8/28/2014 10:23:26 AMnguyenanhlinh.thptbq]
Kế hoạch chuyên môn tháng 11
[10/28/2013 2:37:28 PMnguyenanhlinh.thptbq]
kế hoạch chuyên môn tháng 10
[9/25/2013 10:14:04 AMnguyenanhlinh.thptbq]
kế hoạch chuyên môn tháng 9
[9/25/2013 10:13:30 AMnguyenanhlinh.thptbq]
Danh mục văn bản
Tin xem nhiều nhất
THÔNG BÁO
Tin mới nhất
DANH MỤC THƯ VIỆN
   Một số mẫu giáo án đẹp
   Bộ phần mềm tạo trò chơi ô chữ
   Bộ phần mềm dạy hoc Mầm non
   Hướng dẫn sử dụng Phần mềm MCMix
   Phần mềm MCMic
   Phần mềm Ghi đĩa CD
   Phần mềm chuyển đổi từ Word sang PdF và ngược lại
   Phần mềm chuyển đổi Font chữ
   Xếp loại ABC tiếng Việt
   Phần mềm hội thoại qua mạng Skype
LIÊN KẾT
LIÊN KẾT NHANH

Bản quyền thuộc Trường THPT Bến Quan, Quảng Trị
Điện thoại: 0533822431-0533822579 Địa chỉ:Thị Trấn BếnQuan, Huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị
Thiết kế- xây dựng: Edulink, Tel:0935181456- 0905609111